Hướng dẫn về cách gửi file dung lượng lớn qua Ultraviewer

Chia sẻ và Hướng dẫn về cách gửi file dung lượng lớn qua Ultraviewer là chủ đề trong bài viết hôm nay của Ultraviewer VN. Theo dõi bài viết để biết nhé. Ngoài tính năng truy cập và điều khiển máy tính từ xa, UltraViewer còn giúp bạn dễ dàng gửi, truyền file nhanh chóng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách gửi file dung lượng lớn qua UltraViewer nhanh nhất nhé! Để bắt đầu quá trình truyền, gửi file qua UltraViewer, hãy đảm bảo rằng 2 máy tính cần kết nối đều đã được tải và cài đặt sẵn trên máy tính.

Cách gửi file thông thường trên Ultraviewer

Bước 1: Mở ứng dụng UltraViewer trên máy tính của bạn.

Bước 2: Yêu cầu đối tác cung cấp ID và mật khẩu của UltraViewer trên máy cần điều khiển. Nhập thông tin trên vào ô ID đối tác và mật khẩu. Sau đó bấm “Bắt đầu điều khiển” để truy cập máy tính của đối tác.

Bước 3: Cửa sổ màn hình máy tính của đối tác hiện ra. Lúc này, bạn đã có quyền truy cập và điều khiển máy tính từ xa. Nhấn phím F1 để bật cửa sổ chat lên (hoặc bấm vào tay cầm ở góc bên tay phải trong cùng màn hình.)

cach-su-dung-ultraviewer-3

Bước 4: Kéo tập tin trên máy tính mà bạn muốn gửi vào cửa sổ chat. (Hoăc bấm phím hình ghim băng trên cửa sổ chat rồi chọn vào file cần gửi)

cach-su-dung-ultraviewer-4

Bước 5: Trên máy tính đối tác của bạn, nhấp vào nút Lưu để lưu tệp tin về máy.

cach-su-dung-ultraviewer-5

Tương tự, nếu bạn muốn nhận file từ đối tác, hãy kéo file trên máy tính đối tác vào khung cửa sổ chat. Sau đó bấm Lưu để hoàn tất quá trình nhận file.

Cách Gửi File Dung Lượng Lớn Trên Ultraviewer

Với phiên bản UltraViewer miễn phí, bạn được phép gửi/ nhận file dưới 1GB. Nếu muốn chia sẻ file dung lượng lớn hơn (một video dài, một bộ cài phần mềm…), bạn sẽ cần nén toàn bộ tệp tin hoặc thư mục dưới dạng đuôi .zip / .rar hoặc gửi file qua mail hay các hình thức khác

Nhưng điều này chắc chắn sẽ ngốn không ít thời gian và làm gián đoạn công việc của bạn khi không thể gửi file nặng ngay lập tức. Bạn hoàn toàn không muốn gặp tình trạng đang chờ gửi file dở rồi nhận được thông báo thực hiện không thành công đúng không nào?

Để được hỗ trợ tải file dung lượng nặng, bạn có thể nâng cấp lên UltraViewer bản quyền để trải nghiệm quá trình gửi, truyền file  dễ dàng, nhanh chóng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và các gói bản quyền khác nhau, bạn có thể gửi file với dung lượng nặng tương ứng.

Bản UltraViewer Lite có thể gửi tới 2GBbản Professional gửi 4GB và bản Premium gửi được 8GB. Điều này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm chia sẽ dữ liệu tuyệt vời chưa từng có.

Ngoài tính năng gửi file dung lượng lớn, sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer còn cho phép bạn truy cập và điều khiển máy tính từ xa không giới hạn. Bạn có thể hỗ trợ nhiều người cùng lúc với tốc độ nhanh và ổn định, sử dụng nhiều tính năng khác như danh bạ online, tạo logo riêng…

Hãy tải và trải nghiệm quá trình gửi file dung lượng lớn qua UltraViewer ngay bây giờ nhé. Chúc các bạn thành công.

Rate this post