Tải Download UltraViewer 6.2 miễn phí link mới nhất hôm nay

UltraViewer 6.2 là một phiên bản của phần mềm điều khiển từ xa UltraViewer được nhiều người tìm kiếm và sử dụng nhất. Cho dù hiện tại đây không phải là phiên bản mới nhất. Nhưng đối với đa số người thì các tính năng được nâng cấp của phiên bản này đã đáp ứng được nhu cầu của họ. Theo dõi bài viết dưới đây của UltraViewer để lấy link tải Ultraviewer 6.2 và hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính nhé.

ultraviewer

Tổng quan về phiên bản Ultraviewer 6.2

UltraViewer 6.2 là một phiên bản của UltraViewer có nhiều thay đổi về tính năng, hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả nhất.  Trong đó nổi bật nhất phải kể đến việc tăng tốc độ điều khiển và sự ổn định nhằm giảm tải tối ưu hệ thống máy chủ. Hạn chế tối đa các sự cố gây điều khiển chậm, tăng tốc độ làm việc từ 10 – 25%.

Một số phiên bản trước của phần mềm UltraViewer khi bị mất kết nối bắt buộc phải khởi động lại phần mềm ở máy. Tuy nhiên, với phiên bản UltraViewer 6.2, lỗi này đã được khắc phục hoàn toàn.

Một số trường hợp người dùng gặp thông báo “Đối tác không có kết nối mạng” mặc dù đối tác vẫn có kết nối bình thường thì bản UltraViewer 6.2 cũng đã sửa được lỗi này. Nếu bạn đang điều khiển hỗ trợ đối tác, nhưng sau đó đường truyền mạng ở máy tính bạn hoặc đối tác bị gián đoạn dẫn và bạn bị mất kết nối phiên bản UltraViewer 6.2 cũng sẽ đưa ra thông báo để tránh việc hiểu lầm.

UltraViewer đã mua chứng chỉ CA và tích hợp cho bộ cài cũng như file EXE của phần mềm, giúp phần mềm đạt độ tin cậy cao, giúp dễ dàng kiểm tra chữ kí số của phần mềm để xác định đúng nhà phát hành phần mềm mà không lo chương trình đã bị sửa đổi bởi 1 bên thứ 3 để chèn mã độc hại.

Link tải Ultraviewer 6.2 miễn phí

Tải mọi bản cập nhật liên quan đến phiên bản Ultraviewer 6.2: https://ultraviewer.net/vi/download.html

  • UltraViewer 6.2.98 cập nhật 27/10/2020
  • UltraViewer 6.2.92 cập nhật 21/08/2020
  • UltraViewer 6.2.90  cập nhật 11/08/2020
  • UltraViewer 6.2.78 cập nhật 10/06/2020
  • UltraViewer 6.2.46 cập nhật 21/11/2019
  • UltraViewer 6.2 cập nhật 01/11/2018

Cách cài đặt phiên bản này giống như cài đặt mọi phiên bản Ultraviewer khác.

Các tính năng được cập nhật và sửa lỗi của UltraViewer 6.2

Tăng tốc độ điều khiển & độ ổn định

Mô hình kết nối mới cho phép giảm tải tối ưu cho hệ thống máy chủ, kết nối ổn định hơn và tăng tốc độ điều khiển từ xa lên 10-25%. Giảm thiểu các sự cố gây điều khiển chậm xảy ra trong quá trình điều khiển.

Sửa lỗi khi bị mất kết nối không kết nối lại được

Một số trường hợp bị mất kết nối (nhất là khi kết nối vào VPN) không kết nối lại được mà phải khởi động lại phần mềm ở máy đối tác. phiên bản mới đã sửa được vấn đề trên.

Một số trường hợp kết nối gặp phải thông báo “Đối tác không có kết nối mạng” mặc dù đối tác vẫn có kết nối bình thường. Phiên bản mới đã sửa được vấn đề trên.

Bổ sung chứng chỉ cho phần mềm

UltraViewer đã mua chứng chỉ CA và tích hợp cho bộ cài cũng như file EXE của phần mềm, giúp phần mềm đạt độ tin cậy cao. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra chữ kí số của phần mềm để xác định đúng nhà phát hành phần mềm mà không lo chương trình đã bị sửa đổi bởi 1 bên thứ 3 để chèn mã độc hại. Đồng thời với chứng chỉ được tích hợp sẽ giúp giảm thiểu việc các phần mềm diệt virus nhận dạng nhầm UltraViewer.

Sửa lỗi không gõ được tiếng việt khi bật chế độ ‘luôn sử dụng clipboard cho unicode

Ở phiên bản cũ, khi bật cơ chế Luôn sử dụng Clipboard cho Unicode trên Unikey, bạn không gõ được phím tiếng việt gửi trực tiếp sang máy đối tác chiến lược trải qua UltraViewer (ra những kí tự không đúng). Hãy sử dụng bản tiên tiến nhất cho tất cả 2 máy để sửa hiện tượng kỳ lạ trên.

Sửa lỗi không dùng được tố hợp phím shift + lên/xuống/trái/phải

Ở phiên bản cũ, khi điều khiển 1 số máy bạn không dùng được tổng hợp phím Shift + Lên/Xuống/Trái/Phải. Hãy sử dụng bản mới nhất cho cả 2 máy để sửa hiện tượng kỳ lạ trên.

Sửa lỗi phát ra âm thanh khi gõ phím

Ở phiên bản cũ, khi gõ phím đôi lúc phát ra âm thanh của Windows gây khó chịu nếu như bạn đang đeo tai nghe hoặc dùng loa, phiên bản mới đã sửa được hiện tượng lạ trên

Sửa lỗi clipboard

Ở phiên bản cũ, nhiều khi bạn copy 1 đoạn chữ và paste sang máy bên kia nhưng chưa được Phiên bản mới đã sửa được lỗi trên.

Sửa lỗi đồng bộ bàn phím của một số keyboard

Ở máy bạn dùng bàn phím tiếng Pháp (France) , gõ phím 0 sáng máy đối tác chiến lược dùng bàn phím Eng , máy của đối tác chiến lược hiển thị ra sai phím. Phiên bản mới đã sửa được lỗi trên.

Lời kết

Trên đây là cập nhật link tải UltraViewer 6.2 miễn phí và hướng dẫn cài đặt cho máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Rate this post